Yến rút lông khô loại 1 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
( Tổ yến rút lông đạt chuẩn chất lượng giữ nguyên vẹn dinh dưỡng quý báu )
*** Tổ yến rút lông loại 1 là mặt hàng cao cấp nhất và được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Yến Sào xuất khẩu.
Được làm ra từ những tổ yến thô thượng hạng, ít lông. Vì để rút lông được tổ yến đòi hỏi tổ yến nguyên liệu phải là loại tốt nhất. Tổ yến rút lông gần như giữ lại nguyên vẹn hình dáng ban đầu của tổ yến thô, và đặc biệt tổ yến rút lông xuất khẩu gần như không có vụn chỉ có mảng sợi đến 99% thích hợp trong việc làm quà biếu hoặc sử dụng. Để làm ra được tổ yến rút lông thì tổ yến được lựa chọn phải là loại đẹp nhất trong nhà yến, rất ít lông và tạp chất.
*/ Quy trình làm sạch một tổ yến rút lông mất nhiều thời gian và công sức nhất. Người thợ phải là phụ nữ trẻ, mắt sáng, khéo tay và rất kiên nhẫn. Tổ yến thô được phun sương sơ qua cho tổ yến mềm nhẹ và hơi ẩm một chút, không được để nở ra hoàn toàn, phải sử dụng kính lúp soi mới rút được lông tơ nhỏ hơn cả sợi chỉ và những hạt bụi nhỏ xíu, loại bỏ hoàn toàn phần sơ mướp trong tổ yến. Một người thợ giỏi một ngày chỉ làm được 50 gram. Tổ yến rút lông đạt chuẩn xuất khẩu là tổ yến không bị nứt nhiều, tơi nhiều, giữ nguyên hình dạng ban đầu và đặt biệt giữ được hai chân tổ yến, giữ nguyên mùi vị đặc trưng như tổ yến nguyên thủy, sạch sẽ lông con và bụi bẩn tới 99%.
*/ Do vậy để làm ra tổ yến rút lông loại 1 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì hao hụt khoảng 30%, chi phí nhân công và thời gian cao gấp đôi bình thường dẫn đến giá thành tổ yến rút lông xuất khẩu của chúng tôi là cao nhất. Sản phẩm tổ yến rút lông có giá trị dinh dưỡng cao, giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của tổ yến nguyên thủy, sợi yến dai, dòn và tanh thơm, được thu hoạch trực tiếp và được lựa chọn kĩ càng và giám sát chặt chẽ trong khâu làm sạch.
*/ Cách chế biến tổ yến rút lông xuất khẩu để giữ nguyên vẹn được chất dinh dưỡng quý giá trong tổ yến.
=>Ngâm tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 3 4 lần là có thể sử dụng. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái ray bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần và thay nước là có thể sử dụng
***Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến chưng đường phèn”
Sau khi thu được yến sạch, Ta cho yến vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội, hoặc nước khoáng đóng chai cho ngập hoàn toàn tổ yến. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 15 phút. Cuối cùng cho đường phèn và nêm nếm cho vừa miệng ăn tùy theo khẩu vị mỗi người.
***Cách sử dụng tổ yến thế nào là tốt nhất?
Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình chúng tôi khuyên dùng là khoảng 10 gram yến tươi cho một lần ăn đối với người lớn. (1 tổ thường đc chia làm 4-5 lần/ 1 người )
**Cách bảo quản tổ yến rút lông :
Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đậy kín tổ yến trong hộp nhựa hoặc túi nylong, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất là nên để trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn. Trong môi trường kín tổ yến có thể để được từ 1-3năm.
Chào: Khách hàng
Shop-Hoa hiiii
Trả lời23-01 10:45Shop-Hoa hh
Trả lời23-01 10:45